Trang chủ  Giới thiệu  Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Hợp tác xã Công nghiệp Quyết Tiến được thành lập năm 1963. Qua các hình thức sở hữu và các giai đoạn phát triển, ngày nay Hợp tác xã Công nghiệp Quyết Tiến đã và đang phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam.

Trụ sở chính của Công ty: đặt tại số 170 Lò Đúc, Phường Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Điện thoại: 043. 9714291    Fax: 043. 780 5081  
Website: www.nhuaquyettien.com 
Xưởng sản xuất 1: Lô A2CN5, đường CN2, cụm Công nghiệp vừa và nhỏ, Từ Liêm, Hà Nội. 
Email: quyettienidc@yahoo.com.vn 
Xưởng sản xuất 2: Ấp 2 xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An. 
Email: nhuaquyettien@gmail.com

Hợp tác xã Công nghiệp Quyết Tiến hiện là một trong những công ty nhựa hàng đầu ở VN và trong số rất ít công ty có khả năng cung cấp cho Khách Hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế khuôn, sản xuất khuôn, thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ ép hoặc thổi, in hoặc dán nhãn, giao hàng.

Với quy trình trên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất và chủ động thời gian giao hàng.

Phương châm hoạt động:

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng, khi đến với HTX Công nghiệp Quyết tiến Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm: 
          - Chất lượng đạt yêu cầu 
          - Giá thành cạnh tranh 
          - Giao hàng đúng hẹn 

Hoài bão của chúng tôi là đưa Công ty trở thành nhà sản xuất khuôn mẫu và sản phẩm nhựa hàng đầu khu vực Miền Bắc. Chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu là tôn chỉ hàng đầu của Hợp tác xã Công nghiệp Quyết Tiến. Để đáp lại sự tin cậy của khách hàng, đội ngũ CBCNV chúng tôi luôn đặt mục tiêu phấn đấu không ngừng là chỉ sản xuất ra các sản phẩm .

Chất lượng cao - Mẫu mã đa dạng - Giá thành hợp lý - Hậu mãi chu đáo

Share    

CÁC KHÁCH HÀNG CHIẾN LƯỢC CỦA NHỰA QUYẾT TIẾN

Tin tức nổi bật

Ống nhựa HDPE,Đặc tính chung của ống nhựa HDPE

Trong gần 50 năm,ống nhựa HDPE đã được sử dụng để vận chuyển chất lỏng. Khả năng chịu được các hóa chất mạnh mà không ăn mòn và rò rỉ cũng như các cài đặt chặt chẽ, polyethylene (PE) đã được coi là vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp khí. Phân biệt nhựa PE, PP, PVC, PP, PET